Web Design Factory5555.jpg

ชื่อ ด.ช.ณรงค์ฤทธิ์ ท่าไว

ชื่อเล่น เต้ย อายุ 14 ปี

เกิดวันที่ 29 กันยายน 2540

ที่อยู่ 31 ม.1 ต.สร้อยฟ้า อ.โพธาราม จ.ราชบุรี

วิชาที่ชอบและถนัด คณิตศาสตร์และสังคม

ข้างบนคือประวัติทั่วๆไปนะครับ ส่วนรานละเอียดปลีกย่อยเดี๊ยวจะเล่าให้ฟังด้านล่าง

ผมเกิดวันจันทร์ ลักษณะสีผิวก็ จากที่ดูดูรูปแล้วผมอยากบอกว่ามีสีผิวที่ไม่ขาวแต่ก็ไม่ดำมาก แต่เพื่อนๆชอบว่าผมดำ ผมเป็นหัวหน้าห้อง

สำหรับคนในห้องก็มีอัธยาศัยดีๆกันทั้งนั้น มีเพื่อนในห้องครบทุกแนวแบบว่า อยากได้แนวไหนจัดไป เพราะมีตั้งแต่ ระดับที่เขาเรียกว่า

เทพด้านการเรียนแต่ในหมวดหมู่ที่จัดอยู่ในระดับที่ว่าเทพนั้นจะมีอยู่คนนึง ไม่ใช่เทพแต่เป็นมนุษย์ต่างดาว เพื่อนๆชอบบอกว่าเขาพูดภาษาเป็ด

เพราะมันฟังแล้วเข้าใจยาก(มาก) และที่สำคัญในห้องคนที่พูดกับเขารู้เรื่อง(แบบสื่อสารง่ายๆ)ก็มีไม่กี่คน และคนที่สื่อสารกับเขาได้ก็ถือว่าสุดยอด

แต่หนึ่งในนั้นก็คือผม แต่อย่าพึ่งมองว่าผมเป็นเอเลี่ยนหรืออะไรแบบนั้นนะ เพราะว่าพอดีผมมีฉายาว่าเป็ด(แล้วมันเกี่ยวไรด้วยวะ)ก็พอๆที่จะคุยกะเขา

รู้เรื่อง อ่าๆชักจะไปแซวเขามากไปและออกจากเรื่องนี้ดีกว่า(จริงๆคือกลัวโดนต่อย ยิ่งหมัดหนัก+บ้าพลังอยู่ด้วย) ในห้องนั้นนอกจากเทพการเรียน

แล้วยังมีพวกเทพกีต้าร์ ที่เล่นเก่งอยู่พอตัว(เก่งกว่าผมเยอะ) และทุกๆคนในห้องก็มีความเทพที่ต่างกันไป เช่น

เทพเกมส์(ลงเกมส์ เล่นเกมส์ พี่เขาเก่งเกิน) ช่างพูดหรือคนพูดมาก คือแบบว่า พูดเยอะ พูดมาก พูดไร้สาระ และบ้าฟุตบอลโคตรๆ บางครั้งก็บ้าจัดทำท่าโดดดีดกีต้าร์เฉยเลย และอยู่ดีก็พูดสวัสดีชาวร็อค(ซึ่งผมก็ยังไม่รู้ใครไปร็อคกับกับเขาด้วย)อ่าสำหรับเขาพอแค่นี้เหอะแซวเยอะไป(น่าจะคิดได้ตั้งนานและ) และยังมีอื่นๆอีกมากมาย

เอ่อพูดเรื่องคนอื่นมากไปแล้วลืมเรื่องตัวเอง สำหรับผมนั้นก็มีความเทพที่จัดได้ว่าถ้าใช้ยามจำเป็นจะช่วยตัวผมได้เยอะ นั่นคือเทพการนอน หรือเรียกสั้นง่ายๆภาษาชาวบ้านเลยขี้เซา ก็วันๆนึงเรียน 8 คาบ ผมก็ง่วงมันเกือบทุกคาบ(คาบพละยังเคยหลับมาแล้ว) นั่นแหละเลยทำให้ผมได้ความเทพด้านนี้มาเต็มๆ(เพราะมันไม่มีใครทำแล้วแหละ) ส่วนในเรื่องการเรียนนั้นผมก็จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ว่าดีแต่อาจไม่ถึงกับดีมาก แต่สำหรับผมถือว่าน่าพอใจ เรื่องความรักนั้นผมก็มีบ้างแต่ไม่หวานเหมือนกับคู่พระ-นางของห้องหรอก เรื่องความเอาแค่นี้ดีกว่า ส่วนเรื่องอื่นๆนั้นไว้ค่อยเล่าวันหลังไปและครับสวัสดีครับ

รายการลิงค์ครับ

ผลงานนักเรียน

facebook

ตัวอย่างเกม Online ที่คนไทยสร้าง